Mô hình cho vay nhanh chóng và dễ dàng nhất Việt Nam

Tải ứng dụng

Số tiền trong thẻ \

thẻ tài khoản Quý khách

__:__:____

Từ

1200 VND

/ ngày

Khoản vay :

0

Trị giá :

0

Điều khoản Cho vay

Vay nhanh trong 3 bước đơn giản

Tải ứng dụng

Đẻ hoàn tất hồ sơ vay nhanh chóng

Chờ xét duyệt

Nhận kết quả chỉ trong giây lát

Nhận tiền

Chỉ trong vài phút, Quý khách có thể sử dụng tiền

Tiền vay trong tầm tay

Vay mọi lúc, vay mọi nơi với ứng dụng chúng tôi

Chỉ 15 phút là có tiền trong thẻ / tài khoản

Hoạt động 24/7 trên toàn quốc

Đơn giản, minh bạch, không phụ phí

Vay nhanh chỉ trong 3 click chuột

Chúng ta đồng hành càng lâu

lãi suất vay càng giảm

Lãi suất vay giảm theo thời lượng sử dụng dịch vụ chúng tôi

1200 VND

từ đồng / ngày

365 ngày

lãi suất vay

4500 VND

/ ngày

0 ngày

3600 VND

/ ngày

80 ngày

3000 VND

/ ngày

130 ngày

2400 VND

/ ngày

190 ngày

1800 VND

/ ngày

270 ngày

1200 VND

/ ngày

365 ngày

Nhận ngay khoản vay online đầu tiên

Số tiền trong thẻ \

thẻ tài khoản Quý khách

Tải ứng dụng

Vay nhanh trực tiếp vào tài khoản ngân hàng có thể được thực hiện trên trang web của công ty tín dụng; tất cả những gì bạn cần để vay là – máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Tín dụng trực tuyến: vay trực tuyến là gì?

Vay nhanh là một phương thức để nhận một khoản tiền nhỏ một cách nhanh chóng vào số dư tài khoản ngân hàng. Để thực hiện điều này chỉ cần có internet và máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Vay trực tuyến để làm gì? Ngày một nhiều người Việt Nam phải đối mặt với tình huống là không đủ tiền tiêu đến ngày nhận lương. Vay từ bạn bè hoặc người thân thì bất tiện, còn vay từ ngân hàng lại có quá nhiều thủ tục giấy tờ.

Đó là những trường hợp mà cái gọi là "khoản vay nhanh" trở nên có ưu thế. Vay tiền nhanh trực tuyến là mô hình cho phép bạn có được một khoản vay bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến. Để nộp hồ sơ vay tiền, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web của công ty cho vay và hoàn thành các thủ tục trực tuyến. Và sau đó số tiền sẽ được chuyển vào số dư tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản cá nhân của bạn.

Ở Bình Chánh thì vay tiền ở đâu? (Quận Bình Thạnh)

Cuộc sống luôn nhiều bất ngờ, dù là vui hay buồn đi nữa, nên ta lại càng cần có một nguồn tài chính ổn định để không bị những bất ngờ đó đánh vật. Cách dễ nhất để có được nó - là vay qua mạng. Mất đến 10 phút là bạn đã có thể trở thành chủ sở hữu của 2500000 đồng. Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn đang ở Bình Chánh.

Tín dụng này hay được vay trước khi có lương và có thể sử dụng vào bất cứ mục đích gì mình muốn - từ đóng học phí cho đến mua sắm trên phố. Lúc thì đơn giản chỉ là hết lương để tiêu, nhưng cũng có lúc tiền lại chính là cái có thể giúp bạn cái thiện cuộc sống. Tín dụng với lãi suất thấp chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Được vay cho việc gì?

Ở Bình Chánh thì bạn có thể vay cho bất cứ mục đích nào. Bạn cũng không nhất thiết phải báo cáo cho ai về mục đích vay tiền. Bạn chỉ cần chọn số tiền và ngày trả trong tháng tới là được. Lý do vay có thể là bữa ăn trưa hoặc kỳ nghỉ mát ở xa, đi du lịch hoặc mua quà cáp cho gia đình.

Là dân văn phòng, doanh nhân hay thậm chí là mới khởi nghiệp đều có thể nộp đơn vay trực tuyến. Điều quan trọng nhất là người đó có mức thu nhập ổn định và có thể trả nợ đúng hạn. Tốt nhất là đừng chậm trễ việc thanh toán, và nếu có cảm thấy là không trả kịp thời thì hãy chủ động liên hệ để nhận trợ giúp!

Bạn có thể vay với mức lãi suất như nào?

Bạn có thể nhận được một khoản tín dụng vi mô trực tuyến từ 300.000 đến 2.500.000 đồng. Trong quá trình xử lý khoản vay, bạn chọn số tiền muốn vay, ngày bạn có thể trả với mức lãi suất là 1.7%. Tiền lãi được tính hàng ngày, đó là một khoản phí cho dịch vụ.

Số tiền phải vừa đủ để vẫn có thể trả đúng hạn, để khi tiền lương của bạn đến thì chỉ một phần được dùng cho việc trả lại khoản vay. Rồi bạn vẫn còn tiền để sống. Bạn chỉ nên vay tiền tương đương không quá một phần ba tiền lương của bạn. Thời hạn của khoản vay rất đơn giản để tính toán - nhìn vào ngày nhận tiền. Nhưng tốt hơn là chọn một ngày sau đó để không hoãn ngày thanh toán, nếu có sự cố.

Bạn có thể vay nếu là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có thu nhập hàng tháng. Với giấy tờ thì bạn chỉ cần CMND, để xác định và kiểm tra xem tất cả các dữ liệu có theo thứ tự hay không, liệu có bất kỳ vi phạm nào trong phạm vi cho vay của bạn hay không, liệu bạn có nợ hay không. Bạn không cần xác nhận từ nơi bạn làm việc mà bạn làm việc cho họ và bạn kiếm được bao nhiêu. Do đó, bạn có thể làm việc cho chính mình và không có việc làm chính thức, đây sẽ không phải là lý do để bị từ chối vay.

Làm sao để vay ở tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn sống ở Sài Gòn và muốn vay tiền thì việc này rất dễ để thực hiện. Truy cập trang web của công ty từ máy tính xách tay của bạn hoặc tải ứng dụng điện thoại. Ở đó, chọn số tiền bạn muốn nhận và khi nào bạn có thể trả nợ. Máy tính trực tuyến ngay lập tức tính toán số tiền lãi sẽ được thêm vào số tiền gốc trong thời gian này và cho bạn biết kết quả sẽ trả lại bao nhiêu.

Nếu đây là khoản vay đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản. Để làm điều này, nhập địa chỉ email, số điện thoại và họ tên của mình. Tin nhắn xác nhận sẽ được gửi đến các phương tiện liên lạc được chỉ định. Sau đó, bạn sẽ sử dụng thông tin đăng nhập của mình để đăng nhập và việc vay tiền sẽ nhanh hơn.

Bước tiếp theo là nộp hồ sơ xin vay. Bạn cần trả lời các câu hỏi cơ bản - bạn sống ở đâu, làm việc với ai, thu nhập và tình trạng hôn nhân. Dựa trên những câu trả lời này, chương trình sẽ kết luận: bạn có được vay hay không.

Vay qua mạng có những ưu điểm gì

Nếu bạn chưa từng vay trước đây - thật khó để bạn đánh giá cao tất cả những lợi thế của dịch vụ này. TIền nóng trước ngày lương là một vị cứu nhân giúp bạn không mất đi những cơ hội mà cuộc sống mang lại cho bạn. Cuối cùng thì vào một ngày đẹp trời bạn muốn đi dạo với bạn bè nhưng lại không có tiền thì chẳng có ma nào giúp bạn được.

Kể cả sinh viên muốn ăn nhậu cũng không phải lúc nào cũng có nhiều tiền trong túi. Do đó, trong những tình huống như vậy, tốt hơn hết bạn nên có một đồng minh, từ đó bạn có thể lấy tiền vào lúc này khi bạn cần. Điều này có thể được thực hiện ngay cả vào ban đêm hoặc cuối tuần, ví dụ, để đi với bạn bè đến công viên nước.

Nếu bạn đăng ký trên trang web và nhận khoản vay tại đây - lần tiếp theo sẽ nhận được tiền trong một vài lần nhấp - lựa chọn số tiền và thời hạn, và đánh dấu vào hợp đồng.

Bạn không phải tốn nhiều công sức để có được khoản vay, chỉ cần xuất trình chứng minh thư, chụp ảnh với nó, trả lời bảng câu hỏi và nghiên cứu hợp đồng. Trong nửa giờ, bạn có thể nhận được số tiền mong muốn trong tay, và sau này nó có thể được thực hiện thậm chí nhanh hơn.

Vay nhanh ở tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn sống ở q.12 ở tp. Hồ Chí Minh và đang cần tiền - bạn có thể có được chúng mà không phải ra khỏi nhà. Tất cả bạn cần cho điều này là điện thoại thông minh và một vài phút thời gian. Bạn có thể nhận được một khoản vay trên đường đi làm, trong giờ nghỉ trưa hoặc khi bạn đưa con đi nhà trẻ. Nó rất nhanh, và bạn không phải rời xa công việc của mình trong một thời gian dài.

Tiền được thẳng vào tài khoản ngân hàng, vì vậy bạn có thể tiêu trong vài phút. Bạn có thể vay tiền cho bất kỳ mục đích nào, ví dụ, để đặt bữa trưa, sửa chữa điện thoại hoặc để khởi nghiệp. Khoản vay này có sẵn ngay cả đối với sinh viên, vì vậy nếu bạn vẫn đang học, nhưng bạn cần tiền, bạn có thể vay tiền.

Nếu ở quận 12 thì có thể vay với mức lãi như nào

Khoản vay trực tuyến có thể được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 đến 30 ngày. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được tiền lương và có thể trả nợ. Nếu bạn có tiền sớm hơn - bạn có cơ hội không đợi đến cuối kỳ hạn và trả lại khoản vay khi nó phù hợp với bạn. Bạn có thể vay từ 300.000 đến 2.500.000 đồng. Số tiền này là đủ để giải quyết hầu hết các vấn đề tạm thời của bạn. Đối với dịch vụ bạn phải trả 1,7% số tiền mỗi ngày. Vì vậy, bạn có thể trả lại nó càng nhanh, bạn càng trả ít tiền.

Vay tiền không có gì khó khăn, miễn sao bạn nhớ đừng có vay quá nửa tiền lương để sau này thuận tiện cho việc trả nợ.

Bất cứ ai có thu nhập ổn định và không có nợ xấu đều có cơ hội nhận khoản vay mong muốn. Đồng thời phải là người lớn. Một hợp đồng được ký giữa khách hàng và công ty, công ty phát hành tiền và người dùng trả lại cho họ đúng hạn. Hợp đồng là điện tử, bạn chỉ cần đánh dấu.

Làm sao để vay tín dụng

Để được vay, bạn cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay. Khi bạn nhận được khoản vay lần đầu tiên - bạn cần đăng ký, nhập thông tin CMND của bạn và chụp ảnh với nó trong tay. Bạn sẽ chỉ dành 8 phút cho tất cả điều này. Bạn có thể nộp đơn xin vay ngay cả vào ban đêm hoặc vào các ngày lễ, bởi vì ứng dụng làm việc không ngừng nghỉ.

Chương trình phân tích các câu trả lời, kiểm tra dữ liệu từ thẻ CMND với cơ sở dữ liệu, xem xét liệu khách hàng có bất kỳ khoản nợ nào không và phân tích sự tương đồng của nó với ảnh. Nó hoạt động trên cơ sở học máy, vì vậy nó không ngừng phát triển và tăng tính chính xác của việc ra quyết định.

Lần đầu tiên bạn nộp đơn, bạn cung cấp họ tên, ngày sinh, địa chỉ email và số điện thoại của mình. Cũng cần ghi rõ số tài khoản ngân hàng và thực hiện quy trình xác nhận. Tất cả các câu hỏi trong bảng câu hỏi phải được trả lời trung thực. Nếu không, chương trình có thể tìm thấy sự không nhất quán và từ chối tín dụng. Ứng dụng được gửi để xem xét và trong vài giây, một tin nhắn với quyết định sẽ đến trên điện thoại. Nếu khoản vay được phê duyệt - bước cuối cùng vẫn còn trước khi nhận tiền - ký hợp đồng. Nó phải được đọc để đảm bảo rằng bạn đồng ý với tất cả các điều kiện. Nếu vậy, ký hợp đồng. Sau đó, tiền sẽ ngay lập tức được gửi cho bạn và ngân hàng của bạn sẽ thực hiện chuyển khoản trong tương lai gần.

Có thể vay cho việc gì

Cư dân của quận 12 tại thành phố Hồ Chí Minh có thể cần tiền vì nhiều lý do. Sinh viên có thể hết tiền, và có thể vay tiền cho các chi phí gia đình hoặc đi xem phim với bạn bè. Mấy bà bỉm sữa có thể cần tiền cho đồ cho trẻ em, vì chúng rất cần thiết và bạn sẽ không thể đợi cho đến khi nhận được tiền lương. Tín dụng nhanh cũng có thể cần thiết cho các doanh nhân mới làm quen trong thời gian chờ đợi tiền. Các nguyên nhân phổ biến nhất của các khoản vay là chi phí gia đình, mua đồ điện tử, sửa chữa, điều trị và mua quà tặng. Bạn có thể lấy tiền cho bất cứ thứ gì, và loại bỏ nó như là tiền cá nhân.

Ngoài ra, một khoản vay trực tuyến có thể cần thiết cho những nhân viên vì một số lý do nào đó mà bị chậm lương. Bạn sẽ dành số tiền bạn nhận được để trả tiền thuê nhà, hoặc bạn có thể tham gia các khóa học giúp đỡ cho việc khởi nghiệp. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn vay tiền cho những nhu cầu cấp thiết, những người không thể chờ đợi, hoặc nếu bạn sẽ dành chúng cho những thứ sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt hơn. Đây có thể là phát triển kinh doanh, đào tạo, học ngôn ngữ hoặc một kỳ nghỉ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn.

Làm sao để vay có lợi nhất ở tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn rất cần tiền và đang nghĩ đến chuyện vay tiền thì hãy thử làm theo các quy tắc đơn giản này. Đối với người mới bắt đầu, chọn một công ty mà bạn thích, với điều kiện phù hợp với bạn.

Tốt hơn là nên vay trực tuyến trong cùng một công ty, bởi vì khách hàng thường xuyên thường được cung cấp các điều kiện đặc biệt: giảm lãi suất, khuyến mãi và tiền thưởng. Hơn nữa, dịch vụ cho vay trực tuyến đã có ấn tượng về khách hàng của họ và có nhiều khả năng được cho anh ta vay hơn là một người mới, mà độ tin cậy chưa được xác minh. Ngoài ra, xử lý một khoản vay lại sẽ mất một cư dân của quận 12 chỉ trong vài phút.

Các khoản vay trực tuyến là gì?

Vay tiền nhanh trực tuyến là cách vay tiền nhanh nhất trong ngày mà không phải thông qua ngân hàng. Hãy tưởng tượng: chỉ một vài ngày nữa là nhận lương, nhưng bạn đã hết sạch tiền. Xin hoặc vay bạn bè, người thân thì ngại và bất tiện, còn hỏi vay ngân hàng thì vô nghĩa, bởi vì bạn phải đứng xếp hàng cả ngày, thu thập một loạt chứng từ và có thể bị từ chối.

Các khoản vay nhanh qua tài khoản ngân hàng được thực hiện trên trang web của công ty tín dụng; tất cả những gì bạn cần để vay là truy cập internet qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh.

  Vay tiền trực tuyến có những ưu điểm sau:
 • không giống như các khoản vay trong ngân hàng, đối với các công ty tài chính vi mô, thu nhập chính thức của người vay không quá quan trọng. Bạn sẽ không cần một giấy chứng nhận thu nhập, cũng như một loạt các tài liệu đi kèm;
 • Bạn có thể vay tiền mọi nơi: tại nhà, trong văn phòng, ngoài thiên nhiên, tại cửa hàng hoặc trực tiếp tại quầy ATM. Chỉ cần có kết nối Internet và một thiết bị mà bạn có thể truy cập vào trang web mong muốn;
 • Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, bạn không cần phải đến ngân hàng và rút tiền. Bạn có thể vay tiền để thanh toán trên Internet, hoặc chỉ đơn giản là vì thấy bất tiện về việc phải ra chi nhánh ngân hàng gửi tiền vào số dư tài khoản;
 • Các công ty tín dụng vi mô cho vay ngay cả đối với những người có nợ xấu trong lịch sử tín dụng, vì họ tập trung hơn vào khả năng thanh toán thực tế và sự tin tưởng vào khách hàng. Tất nhiên, người vay không nên có các khoản nợ xấu dài hạn với các công ty khác, nhưng các khoản nợ quá hạn nhỏ trong quá khứ sẽ không đóng vai trò quyết định khi phê duyệt đơn xin vay tiền.

Các khoản vay trực tuyến hiện nay đã trở thành một phần cuộc sống của nhiều người Việt Nam. Ở các nước phương Tây, người dân không ngại vay tiền để mua sắm, và giờ đây, văn hóa sống này đến với chúng ta. Điều chính yếu là bạn không đi vào vòng xoáy của các khoản vay cố định, mà hãy cố gắng tính toán tình trạng tài chính của bạn và xử lý các nghĩa vụ khoản vay đúng hạn. Và tất nhiên, hãy chỉ liên hệ với các công ty uy tín được người Việt tin cậy!

Thời hạn khoản vay

Khách hàng thường xuyên có thể vay tiền trực tuyến với thời hạn lên đến 3 tháng.

Thanh toán khoản vay

Ví dụ về tính lãi suất: với khoản vay trực tuyến đầu tiên ở mức 300.000 đồng trong 7 ngày, số tiền phải trả sẽ là 335.700 đồng.

Thông tin cá nhân

Để lập hồ sơ và đánh giá khả năng thanh toán, ứng dụng Acotienroi của Khách hàng sử dụng dữ liệu điện thoại, danh sách liên lạc, hồ sơ điện thoại di động, danh sách tin nhắn văn bản, danh sách địa chỉ email.

Tài trợ cho các khoản vay được thực hiện bởi công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ điện tử MIMO Việt Nam

Địa chỉ: Số 53 tổ 56 Ngõ 190 Đường Hoàng Mai, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

  SĐT:
 • +84932714889 Mobifone
 • +84969714889 Viettel
 • +84944714889 Vinaphone

Đại diện bởi: Ông Nguyễn Thái Hà

Chức vụ: Giám Đốc

  Số tài khoản:
 • 19134387281018 tại Ngân Hàng Techcombank PGD Trương Định

Nhận ngay khoản vay online đầu tiên

Số tiền trong thẻ \

thẻ tài khoản Quý khách

Tải ứng dụng