Mô hình cho vay nhanh chóng và dễ dàng nhất Việt Nam

Tải ứng dụng

Tôi muốn truy cập luôn!

Số tiền trong thẻ \

thẻ tài khoản Quý khách

__:__:____

Từ

1200 VND

/ ngày

Khoản vay :

0

Trị giá :

0

Điều khoản Cho vay

Vay nhanh trong 3 bước đơn giản

Tải ứng dụng

Đẻ hoàn tất hồ sơ vay nhanh chóng

Chờ xét duyệt

Nhận kết quả chỉ trong giây lát

Nhận tiền

Chỉ trong vài phút, Quý khách có thể sử dụng tiền

Tiền vay trong tầm tay

Vay mọi lúc, vay mọi nơi với ứng dụng chúng tôi

Chỉ 15 phút là có tiền trong thẻ / tài khoản

Hoạt động 24/7 trên toàn quốc

Đơn giản, minh bạch, không phụ phí

Vay nhanh chỉ trong 3 click chuột

Chúng ta đồng hành càng lâu

lãi suất vay càng giảm

Lãi suất vay giảm theo thời lượng sử dụng dịch vụ chúng tôi

1200 VND

từ đồng / ngày

365 ngày

lãi suất vay

4500 VND

/ ngày

0 ngày

3600 VND

/ ngày

80 ngày

3000 VND

/ ngày

130 ngày

2400 VND

/ ngày

190 ngày

1800 VND

/ ngày

270 ngày

1200 VND

/ ngày

365 ngày

Nhận ngay khoản vay online đầu tiên

Số tiền trong thẻ \

thẻ tài khoản Quý khách

Tải ứng dụng

Vay nhanh trực tiếp vào tài khoản ngân hàng có thể được thực hiện trên trang web của công ty tín dụng; tất cả những gì bạn cần để vay là – máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Tín dụng trực tuyến: vay trực tuyến là gì?

Vay nhanh là một phương thức để nhận một khoản tiền nhỏ một cách nhanh chóng vào số dư tài khoản ngân hàng. Để thực hiện điều này chỉ cần có internet và máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Vay trực tuyến để làm gì? Ngày một nhiều người Việt Nam phải đối mặt với tình huống là không đủ tiền tiêu đến ngày nhận lương. Vay từ bạn bè hoặc người thân thì bất tiện, còn vay từ ngân hàng lại có quá nhiều thủ tục giấy tờ.

Đó là những trường hợp mà cái gọi là "khoản vay nhanh" trở nên có ưu thế. Vay tiền nhanh trực tuyến là mô hình cho phép bạn có được một khoản vay bằng cách hoàn thành bảng câu hỏi trực tuyến. Để nộp hồ sơ vay tiền, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên trang web của công ty cho vay và hoàn thành các thủ tục trực tuyến. Và sau đó số tiền sẽ được chuyển vào số dư tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản cá nhân của bạn.

Các khoản vay trực tuyến là gì?

Vay tiền nhanh trực tuyến là cách vay tiền nhanh nhất trong ngày mà không phải thông qua ngân hàng. Hãy tưởng tượng: chỉ một vài ngày nữa là nhận lương, nhưng bạn đã hết sạch tiền. Xin hoặc vay bạn bè, người thân thì ngại và bất tiện, còn hỏi vay ngân hàng thì vô nghĩa, bởi vì bạn phải đứng xếp hàng cả ngày, thu thập một loạt chứng từ và có thể bị từ chối.

Các khoản vay nhanh qua tài khoản ngân hàng được thực hiện trên trang web của công ty tín dụng; tất cả những gì bạn cần để vay là truy cập internet qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh.

    Vay tiền trực tuyến có những ưu điểm sau:
  • không giống như các khoản vay trong ngân hàng, đối với các công ty tài chính vi mô, thu nhập chính thức của người vay không quá quan trọng. Bạn sẽ không cần một giấy chứng nhận thu nhập, cũng như một loạt các tài liệu đi kèm;
  • Bạn có thể vay tiền mọi nơi: tại nhà, trong văn phòng, ngoài thiên nhiên, tại cửa hàng hoặc trực tiếp tại quầy ATM. Chỉ cần có kết nối Internet và một thiết bị mà bạn có thể truy cập vào trang web mong muốn;
  • Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng, bạn không cần phải đến ngân hàng và rút tiền. Bạn có thể vay tiền để thanh toán trên Internet, hoặc chỉ đơn giản là vì thấy bất tiện về việc phải ra chi nhánh ngân hàng gửi tiền vào số dư tài khoản;
  • Các công ty tín dụng vi mô cho vay ngay cả đối với những người có nợ xấu trong lịch sử tín dụng, vì họ tập trung hơn vào khả năng thanh toán thực tế và sự tin tưởng vào khách hàng. Tất nhiên, người vay không nên có các khoản nợ xấu dài hạn với các công ty khác, nhưng các khoản nợ quá hạn nhỏ trong quá khứ sẽ không đóng vai trò quyết định khi phê duyệt đơn xin vay tiền.

Các khoản vay trực tuyến hiện nay đã trở thành một phần cuộc sống của nhiều người Việt Nam. Ở các nước phương Tây, người dân không ngại vay tiền để mua sắm, và giờ đây, văn hóa sống này đến với chúng ta. Điều chính yếu là bạn không đi vào vòng xoáy của các khoản vay cố định, mà hãy cố gắng tính toán tình trạng tài chính của bạn và xử lý các nghĩa vụ khoản vay đúng hạn. Và tất nhiên, hãy chỉ liên hệ với các công ty uy tín được người Việt tin cậy!

Thời hạn khoản vay

Khách hàng thường xuyên có thể vay tiền trực tuyến với thời hạn lên đến 3 tháng.

Thanh toán khoản vay

Ví dụ về tính lãi suất: với khoản vay trực tuyến đầu tiên ở mức 300.000 đồng trong 7 ngày, số tiền phải trả sẽ là 335.700 đồng.

Thông tin cá nhân

Để lập hồ sơ và đánh giá khả năng thanh toán, ứng dụng Acotienroi của Khách hàng sử dụng dữ liệu điện thoại, danh sách liên lạc, hồ sơ điện thoại di động, danh sách tin nhắn văn bản, danh sách địa chỉ email.

Tài trợ cho các khoản vay được thực hiện bởi công ty:

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Hải Long

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Trung Yên 1, KĐT Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

SĐT: 0904714887

Đại diện bởi: Ông Lê Hải Long

Chức vụ: Giám Đốc

Số tài khoản:

164649628 tại Ngân Hàng VP Bank, CN Thăng Long;

19133486013010 tại Ngân Hàng Techcombank, CN Đông Đô;

0491000154825 tại Ngân hàng Vietcombank, CN Thăng Long